Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 5x18m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 5x18m đơn giản nhưng tạo được sự thông thoáng cho ngôi nhà cũng như đầy đủ công năng sử dụng cho ngôi nhà.
Hiểu được mong muốn cũng như nguyện vọng  của chủ nhà nên các kiến trúc sư thiết kế ngôi nhà với sân trước để xe và trồng một số cây xanh để tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà. Với tông màu trắng làm chủ đạo của ngôi nhà toát lên vẻ thanh lịch và nhẹ nhà. Mỗi tầng thiết kế theo một phong cách riêng tạo nên sự độc đáo cho ngôi nhà những ban công ở mỗi tầng là điều không thể thiếu nó được làm bằng kinh trong suốt giúp cho ngôi nhà trông thanh thoát hơn và thoáng đãng hơn.
Mẫu nhà ống được thiết kế với kiến trúc hiện đại mái bằng kết hợp giữa các đường lam hình khối thẳng đứng vuông vức theo kiểu thò thụt nhằm giúp các luồng gió tự nhiên từ bên ngoài len lỏi vào các phòng trong nhà. Cùng với một không gian thoáng mát tạo nên một nét hài hòa cho ngôi nhà.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 5x18m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 5x18m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 5x18m

 Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại 5x18m

Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà ống 3 tầng 5x18m

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, nhà ống, biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.