Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m căn nhà được xây dựng với phong cách mở hiện đại với không gian xanh thông thoáng.
Đây là phương án thiết kế nhà hợp lý giúp gia chủ tiết kiệm được tối đa các chi phí xây dựng nhà mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình.
Chủ nhà mong muốn xây dựng nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại với công năng yêu cầu bao gồm tầng hầm làm gara để xe, phòng bếp, phòng ăn, phòng khách, 4 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung và phòng thờ... Với phong cách thiết kế kiến trúc mở giúp không gian thông thoáng và kiến trúc linh hoạt hơn. Phối cảnh mặt tiền được thiết kế với màu sắc trang nhã. Nội thất các phòng được thiết kế thông thoáng và rộng rãi.
Phối cảnh Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m

Mặt bằng tầng hầm Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m

Mặt bằng tầng 1 Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m

Mặt bằng tầng 2 Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m

Mặt bằng tầng 2 Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m

 Mặt bằng tầng 4 Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng thoáng mát 6x16m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 4 tầng

Khi lựa chọn Công ty xây dựng Khải Nguyên quý khách sẽ được đảm bảo chất lượng thiết kế theo tiêu chuẩn của ngành xây dựng, thiết kế đúng nhất theo yêu cầu của các gia chủ. Chất lượng thi công được đảm bảo và được giám sát chặt chẽ ở tất cả các khâu giúp công trình luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chất lượng cao nhất.
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.