Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng măt tiền 3,3×14,6m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng măt tiền 3,3×14,6m  với yêu cầu thiết kế như sau: 1 phòng khách, phòng ăn + bếp, 3 Phòng ngủ trong đó Phòng ngủ cho ông bà bố trí tầng 1 cho tiện, 1 Phòng thờ, sân giặt phơi. Mỗi tầng 1 vệ sinh chung.

Yêu cầu ưu tiên về công năng, các không gian sử dụng phải thông thoáng, có gió và lấy sáng tự nhiên. Về hình thức kiến trúc, do nhà xây mục đích cho bố mệ tôi cao tuổi ở là chính nên muốn phong cách kiến trúc có chút hoài cổ cho gần gũi không quá xa lạ. Tuy nhiên vẫn phải phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại xung quanh.
Do mặt tiền hẹp nên các kiến trúc sư chọn giải pháp bố trí nhà lệch tầng giúp tiết kiệm không gian hành lang cầu thang. Mẫu nhà thiết kế nhà ông đẹp có 1 mặt tiền khiến việc lấy sáng và gió tự nhiên cho các không gian chức năng bên trên sẽ làm diện tích sử dụng bị giảm do cần chừa lại khoảng không lấy sáng và gió tự nhiên.
phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng măt tiền 3,3×14,6m

phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng măt tiền 3,3×14,6m

 phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng măt tiền 3,3×14,6m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà 3 tầng
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.