Mẫu thiết kế xây nhà ống 4 tầng 50m2

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế xây nhà ống 4 tầng 50m2 có diện tích vừa phải, tông màu trắng là chủ đạo của ngôi nhà giúp tôn lên vẻ hiện đại và phóng khoáng cho ngôi nhà.
Không theo lối mòn với mỗi mẫu thiết kế khác nhau các kiến trúc sư lại suy nghĩ và thiết kế ra những phong cách khác nhau tạo sự đa dạng trong thiết kế của mình. Giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp. Với mẫu thiết kế này, ban công được thiết kế rất đặc biệt lấy ánh sáng vào trong ngôi nhà được nhiều nhất cùng với cửa sổ kính đem lại cảm giác thông thoáng hơn cho ngôi nhà ống đẹp của bạn.
Với thiết kế 2 mặt tiền thoáng cùng với cùng với mỗi tầng của ban công đều được trồng cây xanh tạo thêm mảng xanh thoáng mát cho ngôi nhà, đồng thời kiểu thiết kế ban công so le nhau nhìn rất bắt mắt khiến ai nhìn vào cũng có cảm giác ngôi nhà rộng hơn. Cửa cổng thiết kế rất chắc chắn, mang đến nét vững chãi, hiện đại cho  nhà ống 4 tầng này.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 4 tầng 50m2

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 4 tầng 50m2

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 4 tầng 50m2

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 4 tầng 50m2

 Mặt bằng tầng 4 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 4 tầng 50m2

Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà ống 4 tầngCông ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.