Tổng hợp mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp hiện đại

Công ty xây dựng Khải Nguyên Tổng hợp mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp hiện đại. Các mẫu biệt thự 2 tầng mini đẹp đều được thiết kế theo không gian mở với gara xe ngoài trời kiểu cách hiện đại. Kết cấu chủ đạo của biệt thự mini 2 tầng vẫn là đổ bê tông mái vát hoặc mái cong hoặc mái bằng nhưng quan trọng nhất vẫn là phần sân vườn cho biệt thự để tạo nên 1 không gian tổng thể hài hòa và phù hợp với gia đình.

Thông thường các mẫu biệt thự 2 tầng mini đẹp đều được thiết kế theo không gian mở với gara xe ngoài trời kiểu cách hiện đại. Kết cấu chủ đạo của biệt thự mini 2 tầng vẫn là đổ bê tông mái vát hoặc mái cong hoặc mái bằng nhưng quan trọng nhất vẫn là phần sân vườn cho biệt thự để tạo nên 1 không gian tổng thể hài hòa và phù hợp với gia đình.
Sau đây là những mẫu biệt thự mini 2 tầng đẹp, phù hợp với mọi gia đình. Cùng xem nhé!
Mẫu biệt thự mini 2 tầng 01

Mẫu biệt thự mini 2 tầng 02

Mẫu biệt thự mini 2 tầng 03

Mẫu biệt thự mini 2 tầng 04

Mẫu biệt thự mini 2 tầng 05

Mẫu biệt thự mini 2 tầng 06

Mẫu biệt thự mini 2 tầng 07

Mẫu biệt thự mini 2 tầng 08

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.