Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 10x20m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 10x20m với tone màu trắng làm chủ đạo làm nổi bật lên hệ mái Thái màu đỏ tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi biệt thự tân cổ điển.
Với thiết kế 2 tầng và các thức cột vuông đôi đối xứng nhau ở cả hai tầng nâng đỡ mái đón sảnh tạo thế vững chắc ,công trình là một tổ hợp vững chắc về mặt hình khối.Các gờ, phào, chỉ thành các phân vị ngang rõ rệt được thiết kế tỉ mĩ,khéo léo làm điểm nhấn cho mặt tiền biệt thự. Bố trí hệ cửa kính hợp lý mang đến không gian mở cho không gian bên trong ,các ban công sắt được uốn lượn với các hoa văn sắc xảo mang lại vẻ đẹp tinh tế cho ngoại thất công trình. Tất cả làm toát lên nét đặc trưng của kiến trúc Tân cổ điển.

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 10x20m

 Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 10x20m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển 10x20mCông ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.