Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại mái dốc 7x20m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại mái dốc 7x20m được thiết kế theo phong cách mái thái. Hệ thống mái được thiết kế phù hợp với kiến trúc của chủ nhà mong đợi kết hợp với một chút phá cách làm cho căn nhà nét hơn và là điểm nhấn về mái cho ngôi nhà.
Tông màu chủ đạo của ngôi nhà là màu nâu trầm kết hợp với màu trắng tạo nên sự sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà. Các chi tiết về cửa và lan can cũng được thiết kế phù hợp với kiến trúc của ngôi nhà tạo nên một vẻ đẹp hài hòa và tinh tế.
Một vẻ đẹp giản dị, thanh thoát và nhẹ nhàng là những gì mà ta nhìn thấy phối cảnh mặt tiền của ngôi nhà, vậy còn bên trong được bố trí làm sao cho phù hợp với vẻ bên ngoài thì chúng ta phải cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết nhé.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại mái dốc 7x20m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại mái dốc 7x20m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại mái dốc 7x20m

Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại mái dốc 7x20m

 Mặt bằng tầng tum – Mẫu thiết kế biệt thự 4 tầng hiện đại mái dốc 7x20m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 4 tầng hiện đại

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.