Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 6,2×11,5m thoáng mát

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 6,2×11,5m thoáng mát. Để thiết kế được mẫu nhà 3 tầng đẹp, tiện nghi nhất thì trong quá trình thiết kế, các kiến trúc sư cần hết sức lưu từ vấn đề kiến trúc, kết cấu tới vấn đề lấy sáng, lưu thông không khí sao cho hài hòa nhất, đem lại không gian sinh hoạt lý tưởng nhất cho gia chủ.

Một mẫu nhà ống 3 tầng tiện nghi, hiện đại đáp ứng tốt nhất các nhu cầu sinh hoạt cho gia chủ thường được thiết kế với cấu trúc cơ bản sau:
+ Tầng 1: Mặt bằng tầng 1 sẽ bố trí 1 phòng khách rộng rãi, phòng bếp và 1 phòng vệ sinh chung. Bên cạnh đó sẽ là khoảng sân trước nhà vừa tạo không gian xanh, vừa là nơi để xe.
+ Tầng 2: Trên mặt bằng tầng 2 sẽ được bố trí 2 phòng ngủ khép kín với tiện nghi hiện đại, sang trọng.
+ Tầng 3: Mặt bằng tầng 3 sẽ gồm 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, sân phơi và phòng giặt. Để có được một thiết kế nhà đẹp 3 tầng hoàn hảo thì không gian tâm linh luôn là vấn đề cần được ưu tiên. Vì vậy, cần dựa theo mệnh của gia chủ để chọn vị trí đặt phòng thờ thích hợp.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 6,2×11,5m thoáng mát

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 6,2×11,5m thoáng mát

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 6,2×11,5m thoáng mát

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 6,2×11,5m thoáng mát

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 6,2×11,5m thoáng mát

 Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế biệt thự phố 3 tầng 6,2×11,5m thoáng mát

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 3 tầng

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.