Mẫu thiết kế nhà cấp 4 vườn 1 tầng 10x22m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà cấp 4 vườn 1 tầng 10x22m  đẹp đơn giản mang phong cách sang chảnh. Căn nhà vườn này được thiết kế trên khu đất rộng khoảng 400m2 với sự hiện diện của sân vườn bao quanh, tạo nên không gian tuyệt đẹp. Kiến trúc tạo cho người xem cảm nhận được sự hài hòa, tinh tế, nhưng không kèm phần hiện đại, mặt tiền căn nhà được bố trí hệ thống cây xanh, tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ công trình.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 vườn 1 tầng 10x22m đơn giản mang phong cách Sang Chảnh. Căn nhà vườn này được thiết kế trên khu đất rộng khoảng 400m2 với sự hiện diện của sân vườn bao quanh, tạo nên không gian tuyệt đẹp. Kiến trúc tạo cho người xem cảm nhận được sự hài hòa, tinh tế, nhưng không kèm phần hiện đại, mặt tiền căn nhà được bố trí hệ thống cây xanh, tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ công trình.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 vườn 1 tâng 10x22m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 vườn 1 tâng 10x22m

 Bản vẽ nhà 1 tầng đẹp có 4 phòng ngủ.

Thiết kế nội thất bên trong nhà 1 tầng 4 phòng ngủ
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chung tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.