Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m được tạo hình bởi những khối hình học đơn giản nhưng chính sự đơn giản đó lại mang đến vẻ ngoài trẻ trung và năng động cho mẫu nhà. Khi mặt tiền không quá rộng thì kiến trúc hiện đại với những đường nét gọn gàng, không rườm rà sẽ giúp ngôi nhà trông hài hòa với cảnh quan xung quanh.

Mẫu nhà sử dụng rất nhiều thanh lam ngang cho các khu vực như cổng rào, lam ngang thông gió, khu vực trần sân thượng. Đặc biệt để mang đến vẻ đặc sắc cho mặt tiền công trình kiến trúc sư thiết kế một góc tường giả cổ. Tạo nên vẻ ngoài vừa hiện đại vừa có chút hơi thở truyền thống cho mẫu nhà phố 4 tầng 5x20m2.
Thiết kế theo phong cách đơn giản, lấy sự nhã nhặn và hài hòa làm gốc, những mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ sở hữu riêng một đẹp riêng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m

 Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 5x20m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 2 tầngCông ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.