Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6x24m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6x24m ngôi nhà có chiều ngang 6m được xây theo dáng biệt thự tức là nhà có 2 mặt tiền với những đường nét kiến trúc độc đáo, nhẹ nhàng và tinh tế.
Với phương án này KTS đưa công trình sát về một bên đất và nhà hơi lùi về phía sau để một khoảng sân phía trước và phía sau làm vườn cây cảnh quan. Mặt bằng nhà xây trên đất 6x24m tạo 3 mặt sân vườn cho ngôi nhà.
Với diện tích 7m x 15m, 2,5 tầng bao gồm: Tầng 1: Phòng khách, gara ô tô (hoặc gara ô tô để trong phòng khách), bếp, phòng ăn, nhà vệ sinh, 01 phòng ngủ cho người giúp việc (nếu có thể), tiểu cảnh dưới gầm cầu thang, sân vườn cả trước và sau gồm bể cá hòn non bộ. Tầng 2: 01 Phòng sinh hoạt chung, vệ sinh chung; 03 hoặc 04 phòng ngủ. Sân thượng gồm : Phòng thờ, chỗ phơi đồ, sân chơi.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6x24m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6x24m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6x24m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6x24m

Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6x24m

 Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 6x24m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 3 tầngCông ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.