Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 5x14m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 5x14m. Về ngoại thất của ngôi nhà, chúng tôi hướng đến việc tạo ấn tượng ở cách bố trí các khoảng lấy sáng ở tất cả các tầng. Khung kính chống ồn vừa lấy sáng cho không gian sinh hoạt bên trong, vừa tạo góc nhìn lớn, nới rộng không gian ra bên ngoài, tạo thẩm mỹ cho mặt tiền ngôi nhà.

Ngoài ra, hệ thống cửa chính, cửa sổ được bố trí hài hoà kết hợp với sự sắp đặt đầy ngẫu hứng của các hình khối kiến trúc và phối màu sắc đã làm mặt tiền ngôi nhà phố trở thành điểm nhấn khác biệt.
Tầng 1 được thiết kế đơn giản với cửa chính hiện đại, thuận tiện cho nhiều mục đích, hoạt động khác nhau thì tầng 2 lại được thiết kế theo dạng hình hộp kín có một cửa sổ lớn. Với thiết kế kiểu này sẽ tạo cho không gian tầng 2 như được mở rộng hơn.
Tầng 3 trông bắt mắt với thiết kế hình khối là điểm nhấn.
Tầng 4 được thiết kế phá cách, khi các kiến trúc sư đã dùng các nan gỗ phía trước tạo khoảng trống ở trên để chống nóng từ ánh nắng xuyên vào đồng thời để không khí, gió trời vào được nhà.
Tầng 5 chỉ được xây 2/3 diện tích còn khoảng trống phía ngoài dùng làm sân thượng. Đây là chỗ lý tưởng để gia chủ trồng thêm cây xanh, là nơi thư giãn lý tưởng của căn nhà.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 5x14m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 5x14m

Mặt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 5x14m
Mặt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 5x14m
Mặt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 5x14m
Mặt bằng tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 5x14m
Mặt bằng tầng 5 – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng hiện đại 5x14m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại 50m2
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.