Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền 3,5m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền 3,5m. Với mảnh đất xây nhà ống hiện đại 4 tầng 1 tum sân thượng chiều ngang 3,5m dài sâu 15,6m như trên để cho không gian nhà được đầy đủ ánh sáng và gió mát tự nhiên thì phải có giếng trời hoặc Kiến trúc sư chúng tôi thường tư vấn thiết kế xây nhà phố lệch tầng hiện đại, phòng bếp phía sau nâng lên cao hoặc xây nhà phố 5 tầng kiểu lệch tầng phong thủy có 1 lửng ở giữa phía trước thông tầng tức ngồi ở tầng lửng nhìn xuống khu vực phòng khách được.

Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng này được thiết kế theo kiểu kiến trúc hiện đại với tông màu chủ đạo là màu xám. Phía trước được để lại 3m để làm sân trước khá rộng rãi trồng cây và để xe máy. Với kiểu thiết kế này sẽ không tận dụng được hết phần đất còn thừa trên không của gia chủ, chúng ta cũng có thể tăng thêm không gian sử dụng cho tầng 2 và tầng 3 ra hết phần đất sử dụng và làm thêm cột trống phía trước. Các bạn cũng có thể xây hết phần đất và không làm phần sân để xe vẫn có thể làm được như bình thường. Ngoài ra còn có các ý tưởng khác giúp các bạn tăng không gian sử dụng nhưng kiến trúc nhà vẫn không kém phần hiện đại.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền 3,5m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền 3,5m

 Mặt bằng các tâng – Mẫu thiết kế nhà ống 5 tầng mặt tiền 3,5m

Thiết kế nội thất bên trong Mẫu thiết kế xây nhà ống 5 tầng 3,5x10mCông ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.