Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x16m đẹp hiện đại

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x16m đẹp hiện đại Với diện tích 4x16m tức là 64 m2, Gia chủ được tư vấn thiết kế và xây dựng ngôi nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại, công năng được tối ưu phục vụ đầy đủ cho nhu cầu của gia đình.

Dưới đây là hình ảnh bố trí mặt bằng công năng của công trình nhà phố 5x16m 3 tầng:
* Tầng 1: với một khoảng sân nhỏ có thể để xe máy và là bước đệm vào nhà, phòng khách liên thông phòng bếp, không gian rộng rãi thoáng mát, và cuối cùng là sân sau có thể dùng để làm chế biến những đồ tươi sống để phục vụ công tác nội trợ.
* Tiếp đến Tầng 2: là Phòng ngủ của Bố mẹ nằm ở phía bên trong, tiếp đến là phòng sinh hoạt chung cho cả nhà, rồi bên ngoài là phòng ngủ con trai.
Cả 2 phòng ngủ đều có vệ sinh riêng biệt
*Tầng 3: bố trí phòng ngủ con gái lớn và vệ sinh riêng biệt, phòng thờ ở giữa sảnh thang, ngoài cùng là sân thượng để trồng cây và phơi quần áo.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x16m đẹp hiện đại

 Sơ đồ mặt bằng các tầng – Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 4x16m đẹp hiện đại

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà phố 3 tầng


Mẫu thiết kế nhà phố nhà ống 3 tầng đẹp này chỉ giúp các bạn tham khảo về cách trang trí thiết kế mặt tiền nhà phố 3 tầng và cách bố trí nội thất nhà phố mà thôi. Rất mong rằng mẫu thiết kế này sẽ giúp các bạn lựa chọn được cho gia đình mình 1 mẫu thiết kế ưng ý nhất.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.