Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m. Mẫu thiết kế nhà phố được sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo, ngoại  thất nhà phố nhấn nhá thêm màu đỏ ở các phân vị tạo nét sinh động và cuốn hút cho ngoại thất công trình.

 Mặt tiền tầng 1 được ốp đá hoa cương màu đen tạo nét đẹp sang trọng và vững chãi cho cả căn nhà. Không gian nhà phố sẽ trở nên rộng rãi và yên tĩnh hơn nhờ sử rộng chất liệu kính cường lực trong thiết kế hệ cửa và ban công .
Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m đang là xu hướng thiết kế kiến trúc tại các thành phố lớn, trên đây là những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại với các phong cách thiết kế khác nhau mang đến sự đa dạng và phong phú về phong cách kiến trúc nhà phố giúp quý khách có thêm những sự lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với gia đình mình.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m

 Thiết kế mặt bằng các tầng – Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng hiện đại mặt tiền 4m

Thiết kế nội thất bên trong mẫu nhà ống 4 tầng
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.