Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2  rộng rãi được tạo hình để trở thành một ngôi nhà mang nét biệt thự với các lớp mái dốc ban công – phía trên là lớp mái giả nằm song song với lớp mái dưới giật cấp lùi về sau che đi khoảng sân thượng ở trên tầng 3. Mang lại một cảm giác cho người nhìn liên tưởng về một mẫu biệt thự phố sang trọng và giàu nét trẻ trung của kiến trúc nhà ống…

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 5m này được các Kiến trúc sự Công ty xây dựng Nguyên thiết kế với một tông màu rất trang nhã, tạo cảm giác nhẹ nhàng bằng các gam màu chủ đạo như : Nâu đá, nâu kem nhạt và trắng tinh khôi – kết hợp cùng các điểm nhấn bằng chất liệu đá thẻ ốp tường tại mặt tiền. Qua đó mang lại 1 sự hài hòa, cân đối về cả tạo hình kiến trúc lẫn màu sắc, chất liệu trang trí. Giúp cho ngôi nhà có được nét sang trọng của kiến trúc biệt thự phố, nét trẻ trung qua gam màu phối hợp hiện đại và cả nét sinh động về mặt nghệ thuật trang trí kiến trúc.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

Măt bằng tầng 1 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

Măt bằng tầng 2 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2

Măt bằng tầng 3 – Mẫu thiết kế xây nhà ống 3 tầng 58m2 

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 3 tầng 
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.