Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiên 5m diện tích 5x20m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiên 5m diện tích 5x20m. Ngôi nhà phố 4 tầng được thiết kế xây dựng tại Bình Dương này, trẻ trung và năng động qua góc nhìn đầy nghệ thuật. Khối hình khỏe khoắn chắc chắn cùng với gam màu thanh lịch đã mang đến sự hãnh diện cho chủ nhân trong một khuôn đất tương đối hạn hẹp.

 Rất đơn giản về hình thức, cũng như màu sắc được phối hợp phía bên ngoài, nhưng bằng sự tinh tế của mình Kiến trúc sư cũng khiến cho ngôi nhà phố 5x20m2 này hoàn toàn thu hút được nhiều ánh mắt của người qua đường.
 Vẻ đẹp tinh tế đến nhẹ nhàng của một không gian sống mở khi được kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên xung quanh do Kiến trúc sư đặt ra chắc chắn mang đến cuộc sống thoải mái đến tối đa cho người sử dụng. Cùng với đó những khối hình khỏa khoắn được giật cấp mạnh mẽ, giúp cho chủ nhân che chắn nắng một cách rất hiệu quả cho khoảng không gian sống mở này.
Phối cảnh 3D Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiên 5m diện tích 5x20m

Phối cảnh 3D Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiên 5m diện tích 5x20m

Phối cảnh 3D Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiên 5m diện tích 5x20m

Mặt bằng tầng 1 ngôi nhà ống 4 tầng

Mặt bằng tầng 2 ngôi nhà ống 4 tầng

Mặt bằng tầng 3 ngôi nhà ống 4 tầng

Mặt bằng tầng 4 ngôi nhà ống 4 tầng 

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà ống 3 tầng
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.