Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 3 Phòng Ngủ, Diện Tích 182m² 2018

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái 3 Phòng Ngủ, Diện Tích 182m² 2018: Trong năm 2018, xu hướng nhà cấp 4 nông thôn ở Việt Nam mang phong cách mới, tiện nghi và phù hợp hơn với những thói quen sống hiện đại. Nhà Cấp 4 mái thái được sự lựa chọn và yêu thích bởi nó mang kiểu dáng sang trọng và thiết kế tiện lợi. Vì vậy bài viết này Công ty xây dựng Khải Nguyên sẽ cùng bạn tham quan căn nhà bên dưới nhé!

Bên ngoài ngôi nhà thiết kế từng chi tiết đẹp và các cạnh tinh tế. Nhà để xe ở bên phải trông khỏe mạnh như được bảo vệ bởi các cột vuông với trọng âm của những viên đá lấp lánh mùa thu trong màu nâu nhạt và màu xám.

Nhà Với diện tích là 182m² được thiết kế 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm tiện lợi, Phù hợp cho gia đình có nhiều thành viên.

 Nhà còn thiết kế nơi để xe riêng biệt. Cửa sổ chất liệu kính làm tăng vẽ sang trọng và lấy ánh sáng từ bên ngoài tốt hơn.
 Cây xanh xung quanh làm cho bầu không khí thoáng mát và trong lành.
Ngôi nhà sử dụng tone màu xám trong hầu hết mọi yếu tố của mặt tiền bên ngoài ngôi nhà từ sàn đến mái nhà. Nói cách khác, hình ảnh thẩm mỹ bên ngoài xác định tinh tế, đẳng cấp, phong cách và sang trọng.

Hy vọng các bạn sẽ thích mẫu nhà này. Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên nếu bạn cần tư vấn hoặc có nhu cầu xây nhà nhé!.

Bài Viết Liên Quan

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.