Nhà Cấp 4 Mái Bằng Kiểu Dáng Đơn Giản 2018

Nhà Cấp 4 Mái Bằng Kiểu Dáng Đơn Giản 2018: Với kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn sang trọng, những mẫu nhà cấp 4 mái bằng có chi phí thấp ngày càng được quan tâm và chú ý. Hãy cùng Công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi xem mẫu nhà mái bằng mà chúng tôi gởi đến các bạn trong bài viết này nhé!.

 Nhà phong cách này có thể được mở rộng hoặc giảm theo yêu cầu. Việc sử dụng gương lớn ở đây là một kết nối với các hoạt động của ban công. Không mở cửa trượt, nó không cảm thấy tách biệt với người trên ban công với người bên trong. Nó cũng làm tăng chiều rộng của căn phòng.


 Bếp đã được thêm vào để làm cho một mắt nhỏ bắt kịp với gạch ốp tường. Nó cũng điều khiển bảng màu. Cửa sổ trượt nằm phía trên bồn rửa, rửa sạch các đĩa bên cạnh bếp để cung cấp thông gió tốt. Giảm mùi và mùi khó chịu của bồ hóng.
Phần phòng tắm được ướt riêng biệt phần khô. Ưu điểm là duy trì sự sạch sẽ và duy trì. Hầu hết các phòng tắm sẽ lâu hơn so với nhà vệ sinh ướt và khô.  


Mẫu nhà này phù hợp với những gia chủ thích kiểu cách đơn giản và những gia đình có nhiều thành viên. Nếu bạn có nhu cầu xây nhà hoặc cần được giải đáp thắc mắc hãy liên hệ đến Công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi nhé!.

Bài Viết Liên Quan

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.