Mẫu Nhà 1 Phòng ngủ, 1 Phòng Tắm Diện Tích 70m² 2018

Mẫu Nhà 1 Phòng ngủ, 1 Phòng Tắm Diện Tích 70m² 2018: Nhà thiết kế theo phong cách hiện đại của người độc thân. Việc bố trí và sử dụng gam màu nào đóng vai trò quyết định cho tính thẩm mỹ cho cả căn nhà. Công ty xây dựng Khải Nguyên xin chia sẻ với quý khách mẫu nhà phù hợp cho người độc thân hoặc vợ chồng mới cưới năm 2018.
 Ngôi nhà bắt đầu từ phía trước của ngôi nhà để tìm một hiên nhà đẹp, nơi bạn có thể ngồi và có một tách cà phê vào buổi sáng, và cửa ra vào sẽ được trượt cửa ra vào. Được làm bằng bếp để ăn. Phòng tắm nằm cạnh nhà bếp. Phòng ngủ nằm ở phía trước của phòng khách. Mặt sau của căn nhà là một ban công dài để nghỉ ngơi cho tôi.
 Ngôi nhà này có diện tích sử dụng 70m² 1 phòng ngủ, 1 phòng tắm

Mặt trước và hiên nhà sau Bếp và giặt ủi Nền móng có thể được giảm xuống chi phí xây dựng hoặc điều chỉnh chi phí xây dựng là do nhu cầu của chủ sở hữu nhà. Cấu trúc bê tông cốt thép Khung mái thép Được phủ bằng tấm kim loại có mái.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nhà mà phân vân chưa biết lựa chọn như thế nào thiết kế ra sao thì hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để các kts tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà như mong muốn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Bài Viết Liên Quan

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.