Mẫu Nhà 2 Tầng 3 Phòng Ngủ Phong Cách Hiện Đại 2018

Mẫu Nhà 2 Tầng 3 Phòng Ngủ Phong Cách Hiện Đại 2018:  Công ty xây dựng Nguyên xin mời các bạn cùng đến thăm căn nhà qua bài viết này nhé! Căn nhà 2 tầng theo phong cách nhiệt đới. Kết hợp với hiện đại và đầy màu sắc. Được trang trí đẹp mắt từng chi tiết.
Tường bên ngoài được sử dụng nhiều màu khác nhau, nhưng nét nổi bật nhất là màu sắc của các cột. Khu vực ở lối vào nơi bậc tam cấp.

Kế hoạch sàn là từ tầng trệt đến hành lang rộng, với bếp phía sau. Phòng tắm nằm ở giữa ngôi nhà bên cạnh các bậc thang bậc lên tầng hai. Lầu hai sẽ có một phòng tắm ở giữa nhà và phòng ngủ chính sẽ ở phía trước của căn nhà và phòng ngủ 2 và 3 sẽ được đặt phía sau ngôi nhà.

 Ngôi nhà này Diện tích căn hộ là 160m2 với 3 phòng ngủ và 2 phòng tắm. Kích thước: rộng 7.50m và sâu 13.50m.
Cửa vào để sử dụng cửa trượt để tiết kiệm không gian. Ngôi nhà cũng sử dụng các cửa sổ xung quanh ngôi nhà để có được một ánh sáng tốt xung quanh nhà.Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên thi công, thiết kế xây nhà trọn gói, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Khi bạn có nhu cầu xây nhà  với chi phí hợp lý. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên để được tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý nhé.

Bài Viết Liên Quan

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.