Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng mái thái 8x10m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng mái thái 8x10m. Mẫu thiết kế biệt thự mini 2 tầng mái thái đẹp được thiết kế theo phong cách đơn giản hiện đại,
các KTS đã bỏ đi những chi tiết rườm rà thay vào đó là các khối hình học và các đường nét đơn giản. Các khối trụ được bố trí cân đối vuông vức tạo cho mặt tiền biệt thự 2 tầng mái thái sự chắc chắn và vững chãi. Hệ thống mái thái là điểm nhấn đẹp cho mẫu biệt thự đẹp này.
Công trình thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái đẹp của công ty thiết kế xây dựng Khải Nguyên chúng tôi được xây dựng trên mảnh đất với diện tích khá rộng rãi nên ngoài phối cảnh đẹp biệt thự còn có khoảng sân rộng thoáng giúp tạo cho biệt thự có những view đẹp thoáng, biệt thự mini 2 tầng được thiết kế bao gồm các phòng chức năng sau: Gara để xe, 4 phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn, một , một phòng sinh hoạt chung, một phòng thờ, và các công trình phụ trợ khác. Không gian các phòng chức năng đều được thiết kế rộng và thoáng giúp gia chủ có được không gian nghỉ ngơi hoàn hảo nhất.

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng mái thái 8x10m

Nội thất phòng khách – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng mái thái 8x10m

Nội thất phòng khách – Mẫu Thiết kế xây biệt thự mini 2 tầng mái thái 8x10m

Nội thất bàn ăn, nhà bếp biệt thự mini 2 tầng

Nội thất nhà vệ sinh biệt thự mini 2 tầng

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.