Thiết kế nhà ống 2 tầng diện tích 4x14m

Mẫu thiết kế Thiết kế nhà ống 2 tầng diện tích 4x14m hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn vì đó là mẫu nhà phố phù hợp với những gia đình có diện tích đất nhỏ, bề ngang hẹp cũng như giúp tiết kiệm chi phí đầu tư. Vì vậy, để thiết kế một căn nhà ống đẹp.
Các Kiến trúc sư của Công ty xây dựng Khải Nguyên phải thực sự sáng tạo trong việc thiết kế nhằm mang lại không gian rộng thoáng, mới lạ và đẹp sang trọng cho cả gia đình gia chủ.

Phối cảnh 3D nhà ống 2 tầng diện tích 4x14m

Mời các bạn Trải nghiệm với  Thiết kế nhà ống 2 tầng diện tích 4x14m

Thiết kế Tầng 1: Từ cửa chính đi vào, bố trí một khoảng sân nhỏ vừa làm chỗ để xe vừa là bước đệm trước khi vào phòng khách. Các không gian phòng khách, ăn và bếp liên thông tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Ở phòng ăn có cửa sổ lớn bằng kính nhìn ra không gian bên ngoài và là nơi lấy gió và ánh sáng điều hoà không khí trong nhà. 
Thiết kế Tầng 2: Gồm ba phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ chính có thể kết hợp luôn chỗ làm việc đó chính là phòng của bố mẹ. Vì tầng 2 có 3 phòng thành ra chỉ có 1 nhà vệ sinh chung và có cửa sổ mở ra ban công đón nắng gió vào phòng.

Bố trí nội thất bên trong nhà ống 2 tầng diện tích 4x14mCông ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế, xây nhà ống trọn gói. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên khi bạn cần tư vấn thiết kế nhà ống, để được tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.