Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Diện Tích 186m² 3 Phòng Ngủ 2 Phòng Tắm

Mẫu Nhà Cấp 4 Mái Thái Diện Tích 186m² 3 Phòng Ngủ 2 Phòng Tắm: Công ty xây dựng Khải Nguyên xin gởi đến quý khách kiểu nhà được thiết kế mái cân xứng hai bên chúng ta cảm thấy ngôi nhà rất gọn gàng cân xứng và tinh tế. Kiểu dáng thiết kế làm cho ngôi nhà mái thái trở nên nổi bật hơn.
Sau đây Công ty xây dựng Khải Nguyên sẽ mang đến cho bạn tham khảo để bạn có thêm ý tưởng cho ngôi nhà tương lai của chính mình.

Độ cao của sàn nhà là hơi tối màu xám sơn trên cạnh dưới cùng của ngôi nhà. Mái nhà có màu xám nhạt.
Được trang bị với một cửa trước bởi lối vào của ngôi nhà, các tấm kính trượt tiết kiệm không gian và giúp để có được một ánh sáng tự nhiên tốt ở phía bên trái của ngôi nhà như một nhà để xe trong nhà. Mái nhà kéo dài từ nhà. Đặc trưng với các cột gạch màu xám.

Nội thất của ngôi nhà được sơn màu trắng. Và một số màu xám Cài đặt đèn chùm đen Ngôi nhà chọn cửa và cửa sổ bằng kính trong và phần bên trong được ngăn cách.


Các nhà bếp tường là một màu trắng và nâu kệ trong nhà bếp.
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên thi công, thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói, uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Khi bạn có nhu cầu xây nhà cấp 4 với chi phí hợp lý. Hãy liên hệ với công ty xây dựng chúng tôi để được tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Bài Viết Liên Quan

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.