Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ. Với những người yêu thích sự mới mẽ, độc đáo, thẩm mỹ về kiến trúc đẹp thì đây là mẫu biệt thự 2 tầng rất phù hợp với tiểu chuẩn của mọi người.
Đánh giá được sự phát triển của nền văn minh của kiến trúc đẹp ở Việt Nam, Công ty xây dựng Khải Nguyên rất vinh hạnh được giới thiệu tới mọi người mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ này với thiết kế bắt mắt, mang phong cách hiện đại.
Cái nhìn tổng quát về căn biệt thự này, các bạn sẽ nhận thấy sự hiện diện của sắc màu tươi mới, bao quanh là cây xanh thoáng mát, cung cấp được không gian hài hòa của toàn công trình. Biệt thự với 4 phòng ngủ tiêu chuẩn dành cho gia đình đông người.
Với kiểu dáng đa dạng, màu sắc hài hòa, thiết kế thẩm mỹ, đây sẽ là mẫu biệt thự đẹp nhất phù hợp với người ưa chuộng lối kiến trúc hiện đại, phá cách.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ

 Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.