Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại diện tích 8x12m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu đến các bạn Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại 8x12m được Công ty xây dựng Khải Nguyên thiết kế cho gia đình anh Trần Ngọc Ẩn tại Dĩ An - Bình Dương. 
Mẫu nhà cấp 4 mái tôn đẹp này được thiết kế với tone màu trắng kết hợp với nâu trầm có mái hiện đổ bằng rộng bao quanh hiên giúp cho không gian trệt mát mẽ thoáng mát. Đây là mẫu nhà cấp 4 hiện đại 2 phòng ngủ diện tích thiết kế thi công xây dựng 96m2 với diện tích 8×12 rất thích hợp cho các mẫu nhà cấp 4 nông thôn ngày nay cũng như cho các gia chủ ở các thị trấn hay thành phố có gia đình từ 3 đến 4 thành viên sinh hoạt thoải mái với không gian đẹp.

Yêu cầu thiết kế:

– Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 trệt phong cách hiện đại 8x12m
– Chủ đầu tư: Trần Ngọc Ẩn sinh 1982
– Địa chỉ: Dĩ An – Bình Dương
– Diện tích mặt bằng: 15x20m
– Diện tích thiết kế thi công: 8x12m = 96m2
– Thời gian thi công: 3 tháng
– Dự trù kinh phí: 450 triệu

Thiết kế mặt bằng nội thất nhà cấp 4 hiện đại 8x12m -Bản vẽ góc 1

Bố trí mặt bằng công năng sử dụng cho nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn diện tích 8x12m

Phối cảnh mặt bằng nội thất hiện đại mẫu nhà cấp 4 đơn giản – Bản vẽ góc 2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 hiện đại trệt phong cách hiện đại này được thiết kế mái hình tam giác chữ A rộng, kết cấu mái được nghiên cứu theo góc vuông L nhìn từ ngoài vào. Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái tôn này có thể lợp tôn giả ngói đỏ hoặc xanh ghi. Màu sơn tường được trang trí với gam màu xanh đậm kết hợp với tone trắng hướng view trước giúp ngôi nhà lung linh tráng lệ hơn
Trên đây là mẫu nhà cấp 4 hiện đại 8x12m đẹp mà Công ty xây dựng Khải Nguyên gửi đến giúp các bạn tham khảo thiết kế cho mình. Đây dù sao cũng là mẫu nhà cấp 4 ở nông thôn đẹp thiết kế đơn giản và chi phí thi công không cao rất phù hợp với điều kiện tài chính khó khăn ở nông thôn ngày nay. Công ty xây dựng Khải Nguyên Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn để có ngôi nhà mơ ước hiện đại theo sở thích và khu đất cũng như tài chính của mình. Trân trọng.!
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.