Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gara 12x20m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gara 12x20m nhà 1 tầng 3 gian mái ngói đẹp 12×20m. Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có sự kết hợp giữa kiến trúc truyền thống 3 gian được đúc kết hàng trăm năm với phong cách thiết kế hiện đại mái thái. Một vẻ đẹp chắc chắn tiện dụng trường tồn mãi với thời gian phù hợp với điều kiện khí hậu.

Với không gian thiết kế xây dựng 240m2 rất rộng rãi trên một mặt bằng duy nhất, mẫu thiết kế nhà 1 tầng 3 gian 12×20m có 3 phòng ngủ, phía ngoài có gara oto mở tại sảnh phụ. Đây là một mẫu thiết kế nhà cấp 4 ba gian truyền thống được chúng tôi sưu tầm thấy đẹp đáp ứng được khá đầy đủ nhu cầu của nhiều khách hàng nên muốn giới thiệu tới các bạn, 3 phòng ngủ 1 phòng master có wc riêng, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, bếp bàn ăn, phòng thờ rất đầy đủ hoàn chỉnh công năng sử dụng có thể nói hơn mức tối thiểu mà một mẫu nhà nông thôn đẹp bắt buộc phải có. Hiện tại với thiết kế nhà 1 tầng 3 phòng ngủ 240m2 này chúng tôi đưa ra mức giá 900 triệu đồng xây dựng hoàn chỉnh, giá thành có thể biến động theo giá vật liệu, nền móng, hoặc không gian nội thất phía trong.
 Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có gara 12x20m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà cấp 4 12x20m
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chung tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.