Ngôi Nhà ống diện tích 42m2 đầy đủ tiện nghi

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu mẫu nhà ống với diện tích 42m2 được thiết kế theo phong các hiện đại tiện nghi và tiết kiệm. Nhà ống với mặt tiền hẹp là kiểu nhà khá đặc trưng trong các đô thị Việt Nam. Kiểu nhà này đương nhiên mang đến khá nhiều bất tiện trong việc lấy sáng cũng như đảm bảo sự thông thoáng cho ngôi nhà.

Ngôi nhà ống với diện tích 42m2 thuộc sở hữu của một gia đình trẻ, chỉ với diện tích 42m² mặt tiền 3,5 mét, sâu 12 mét và có 3 mặt dều giáp các nhà lân cận thế này, thật không dễ gì để thiết kế ra được một không gian sáng, thoáng và mới lạ theo đúng ý của gia chủ. Nhưng bằng các giải pháp rất thiết thực như tận dụng ánh sáng thiên nhiên tối đa, sử dụng giếng trời và độ lệch giữa các tầng, Ngôi nhà ống được thiết kế bởi Kiến trúc sư công ty xây dựng Khải Nguyên đã khiến ngôi nhà này mang một diện mạo tiện nghi và đẹp đến tinh tế.


Những ngôi nhà dạng ống như vậy thường được tận dụng diện tích bằng cách mở rộng theo chiều dọc và chiều sâu. Nhờ thiết kế mở, đem thiên nhiên vào nhà và tranh thủ luồng sáng từ phía mặt tiền ngôi nhà, giúp tối đa hóa lượng ánh sáng, và điều kiện không gian mong muốn của gia chủ.

Với tone màu trắng và màu gỗ chủ đạo và điểm nhấn trang trí chủ yếu là cây xanh và ánh sáng tự nhiên để tạo ra một không gian hiện đại, tươi mới. Điều này có thể nhận thấy rõ qua không gian của từng tầng cũng như không gian chức năng của từng khu vực.

Mong muốn đem thiên nhiên vào nhà để giảm bớt đi sự ngột ngạt, các Kiến Trúc Sư đã bày trí đan xen cây trong nhà một cách khoa học, tạo cảm giác tươi mát 
Với việc bày trí nội thất đơn giản đã làm không gian phòng khách thêm rộng rãi hơn
Phần giếng trời là điểm đặc biệt của ngôi nhà, giúp lưu thông nguồn sáng và lượng gió tạo vượng khí trong nhà
Phòng ngủ chính rất đơn giản và thư thái nhưng không kém phần ấn tượng khi chủ nhân biết khéo léo mang vào phòng những mảng màu nóng từ nội thất gỗ hay bộ ga gối kẻ caro tạo điểm nhấn, rất phù hợp với không gian của căn phòng.

Thay cho bức tường cứng nhắc, ngột ngạt là lớp kính ngăn cách phòng với bên ngoài, tận dụng nguồn sáng tối đa
Nhờ giếng trời và cây xanh mà mọi gian nhà vẫn rất sáng và thoáng đãng
Căn phòng này cũng được bày trí bằng cách đơn giản hóa màu sắc và nội thất vẫn giữ được nét sang trọng
Phòng làm việc được đưa lên tầng trên cùng để phục vụ những lúc chủ nhân muốn có không gian riêng tư và tập trung tối đa
Hành lang mỗi tầng đều được thiết kế một hệ tủ gỗ lớn để đáp ứng nhu cầu lưu trữ trong gia đình
Phần giếng trời là tâm điểm hút sáng cho cả ngôi nhà

Cùng với giếng trời, cây xanh tạo ra điểm nhấn cho ngôi nhà trắng

Ngôi nhà là sự kết hợp của các chức năng đơn giản không gian, vật liệu hiện đại, cấu trúc và phương pháp xây dựng. Với bức tường trắng, nội thất gỗ sang trọng và phần giếng trời, là tâm điểm của ngôi nhà và là sự tương tác giữa ánh sáng với thiên nhiên.
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế nhà ống hiện đại. Qúy khách hàng có nhu cầu xây dựng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn thiết kế 1 ngôi nhà ưng ý nhất.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.