Thi công xây nhà cáp 4 mái thái 170m2

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu bài Thi công xây nhà cáp 4 mái thái 170m2. Mẫu nhà cấp 4 mái thái 1 tầng 3 phòng ngủ diện tích 170m2. Được rất nhiều khách hàng hỏi về mẫu nhà 1 tầng 3 phòng ngủ này, hôm nay Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu thông tin, phương án thiết kế nhà đẹp 1 tầng, cùng tham khảo và cho vài ý kiến của riêng bạn nhé!

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái này vẫn chưa được kết hợp tổng thể kết cấu và phong cách hiện đại dành cho nhiều người. Tuy nhiên về mặt khác thì nó thật sự phù hợp với một số người lớn tuổi, không ưa cầu kỳ, thích sự đơn giản và theo lối kiến trúc truyền thống.
Mẫu nhà 1 tầng này nằm trên khu đất 175 m2, về mặt đánh giá tổng thể thì lô đất rất vuông vắn, vị trí đẹp để xây dựng một căn nhà để ở. Do đây là ở vùng nông thôn nên có sự liên kết giữa cây xanh và nền cỏ tươi mát, luôn tạo sự thoáng mát cho căn nhà.
Phối cảnh 3D – Thi công xây nhà cáp 4 mái thái 170m2

Bản thiết kế bố trí nội thất bên trong ngôi nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Mặt cắt ngôi nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 mái thái trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chung tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.