Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x18m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu đến các bạn mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x18m. Ngôi nhà ống 4 tầng được xây dựng mang phong cách của một ngôi biệt thự với mái ngói đỏ.
Không quá cầu kỳ và tỉ mỉ ở chi tiết nhưng ngôi nhà phố vẫn rất thu hút, mộc mạc và tao nhã. Kiến trúc ngôi nhà phố có thiên hướng tập trung làm nổi bật phong cách hiện đại với mái ngói màu đỏ cùng cửa gỗ kính đơn giản.
Xu hướng thiết kế nhà phố rất được các gia chủ có diện tích đất không rộng rãi ưa chuộng vì nó giải quyết được nhiều vấn đề như chi phí, diện tích, tính thẩm mỹ và đáp ứng nhiều công năng sử dụng khác nhau. Các kiến trúc sư Công ty xây dựng Khải Nguyên sử dụng tông màu sáng trung tính làm phần nền cho ngôi nhà đồng thời sử dụng màu gạch đỏ cho mái nhà, hệ thống cửa gỗ, phào chỉ và các chi tiết trang trí khác làm nổi bật không gian sống. Tạo nên một ngôi nhà phố đẹp, thu hút được sự chú ý của mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên.
Phối cảnh mặt tiền – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x18m

Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x18m


Phối cảnh Mặt cắt – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x18m

 Phối cảnh Mặt cắt – Mẫu Thiết kế xây nhà ống 4 tầng 4x18m

Thiết kế nội thất nhà ống 4 tầng 4x18m


Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.