Thiết kế xây nhà phố 5 tầng mặt tiền 7m

Công trình Thiết kế xây nhà phố 5 tầng mặt tiền 7m đẹp của Công ty xây dựng Khải Nguyên thiết kế và thi công đơn giản theo phong cách hiện đại. Đây là một trong những mẫu thiết kế nhà hiện đại tiêu biểu của công ty xây dựng Khải Nguyên, chủ đầu tư là gia đình anh Hữu Phong tại quận Tân Phú TP.HCM.
Đây là mẫu thiết kế nhà hoàn hảo đẹp về kiến trúc và tiện nghi về công năng với công năng sử dụng được tối ưu hóa, tiện nghi và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Điểm nhấn của nhà 5 tầng đẹp mặt tiền 7m là các ô của kính được mở rộng giúp các không gian đón được ánh sang tự nhiên và có thể mở ra để trao đổi khí trời khi cần thiết, không gian các phòng được bố trí thông thoáng với nội thất tiện nghi sang trọng.
Toàn bộ phối cảnh mẫu nhà phố 5 tầng đẹp mặt tiền 7m nổi bật với các khối kiến trúc vuông vắn và gọn gàng. Những khối kiến trúc vuông và chữ nhật được sắp xếp đan xen nhau tạo nên điểm nhấn khác biệt và tạo sự mới mẻ độc đáo. Việc sử dụng màu sắc hài hòa giúp nhà phố luôn hiện đại mà không bị lỗi thời theo thời gian, màu sắc nội thất và ngoại thất với gam màu sáng và ấm giúp không gian ngôi nhà luôn sang trọng và ấm cúng.
Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 5 tầng mặt tiền 7m

 Phối cảnh 3D – Mẫu Thiết kế xây nhà phố 5 tầng mặt tiền 7m

Thiết kế nội thất bên trong nhà phố 5 tầng


Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà phố, xây nhà ống, xây biệt thự trọn gói, uy tín, chất lượng giá cả phải chăng. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi để được tư vấn thiết kế ngôi nhà đẹp nhất.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.