Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng 12x12m

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu bài Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng 12x12m theo phong cách tân cổ điển, biệt thự 2 tầng tân cổ điển với tone màu trắng xám chủ đạo rất nhẹ nhàng nhưng không kém phần kiêu sa. Công ty xây dựng Khải Nguyên thể hiện được hết những nét đẹp hiện đại xen lẫn với nét cổ điển.
Các đường gờ phào chỉ tinh xảo đến từng chi tiết, nơi ban công được thiết kế thêm các rào chắn hoa sắt uốn lượn tối mầu càng làm nổi bật trên nền sắc trắng của sơn tường, ngôi nhà càng trở nên mềm mại và sinh động hơn với cây xanh và hoa cỏ. Phía cổng chính của ngôi nhà được thiết kế khá kiên cố, cân xứng và chắc chắn với các trụ cột bao quanh. Nhìn chung ngôi nhà chính là sự kết hợp hài hòa tinh tế giữa hai phong cách hiện đại và cổ điển.
Phối cảnh 3D – Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng 12x12m

Mặt bằng tầng trệt – Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng 12x12m

 Mặt bằng tầng 2 – Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng 12x12m

Thiết kế nội thất bên trong ngôi biệt thự 2 tầng

Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế biệt thự hiện đại, biệt thự mini, biệt thự vườn, biệt thự cổ điển... Hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên khi ban có nhu cầu xây nhà để được công ty chúng tôi tư vấn, thiết kế ngôi nhà đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.