Tư vấn xây dựng biệt thự 2 tầng 250m2

Công ty xây dựng Khải Nguyên Tư vấn cây dựng biệt thự 2 tầng 250m2 cho gia đình chị Huỳnh Thị Tài tại Đồng Nai.

Yêu cầu thiết kế như sau:

  • Tầng 1: Phòng khách rộng, kết hợp với phòng ăn, phòng ngủ và phòng vệ sinh chung dưới gầm cầu thang.
  • Tầng 2: 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ và các phòng ngủ đều có WC riêng

Mặt bằng tầng 1:

Phòng khách rộng, kết hợp với phòng ăn, phòng ngủ và phòng vệ sinh chung dưới gầm cầu thang. Thiết kế có tam cấp để ngôi biệt thự khang trang hơn, và đảm bảo về phong thủy. Qua bậc tam cấp là không gian đại sảnh, đó là nơi giao lưu không gian trung chuyển giữa bên trong và bên ngoài nhà. Từ đại sảnh có hệ vách kính lớn nhìn ra tiểu cảnh sân vườn, 1 phía tiếp cận với không gian phòng khách. Khi có sự xuất hiện của tiểu cảnh sẽ làm các góc nhà hài hòa hơn.
Phòng khách có 4 cửa lớn thông ra sảnh riêng. Bố trí theo nguyên tắc phong thủy học “ minh đường rộng rãi để gia chủ phát đạt về tiền tài danh vọng. Cửa chính bằng pano gỗ để ánh sáng tự nhiên vào phòng. Nội thất trong phòng khách sử dụng màu nâu, đèn âm trần, kết hợp ánh sáng tự nhiên.
Từ đại sảnh có thể tiếp cận cầu thang, phòng bếp và phòng ăn. Bếp sẽ được cách li với phòng khách để tạo sự kín đáo. Sau bếp có một khoảng sân thoáng nấu ăn phục vụ khi gia đình có công việc.
Phòng ngủ của tầng 1, bố trí khá thoáng có cửa kính hướng ra không gian sân vườn, riêng tư nhưng vẫn đảm bảo đủ ánh sáng. Nhà vệ sinh ở gầm cầu thang, tránh không hướng thẳng vào phòng ăn, phòng khách tiết kiệm tối đa diện tích.

Mặt bằng tầng 2:

Gồm có 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ và các phòng ngủ đều có WC riêng. Cầu thang có 25 bậc tiếp cận không gian sảnh đệm vuông. Cầu thang để dẫn các luồng khí trong lành đến phòng sinh hoạt.
Ở không sảnh đệm của biệt thự 2 tầng có thể tạo điểm nhấn. Từ sảnh là trung tâm dẫn đến các phòng chức năng có 3 phòng ngủ Vip và một phòng thờ. Phòng ngủ có tủ âm tường, kệ tivi, vệ sinh riêng rộng để bố trí các thiết bị vệ sinh. Không gian phòng ngủ nội thất không cần quá rườm rà nhưng đảm bảo thoáng đãng, tận dụng ánh sáng tự nhiên bằng việc bố trí ô cửa sổ mở ra ban công.
Ngoài ban công có thể treo bồn hoa cũng rất đẹp mắt, làm cho không gian ngoại thất sinh động hơn. Phòng thờ ở trên tầng cao nhất, hướng ra phía trước mặt tiền ngôi nhà, tốt về phong thủy.
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn, thiết kế, xây biệt thự trọn gói. Hãy liên hệ với công ty xây dựng Khải Nguyên để được tư vấn thiết kế ngôi biệt thự đẹp như ý.

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.