Mẫu Nhà Ống Mặt Tiền 6m 4Tầng Có 5 Phòng Ngủ

Mẫu Nhà Ống Mặt Tiền 6m 4 Tầng Có 5 Phòng Ngủ: Hiện nay tại các thành phố lớn luôn nổi bật bởi những tòa nhà cao tầng, biệt thự và đan xen vào đó là các ngôi nhà phố san sát. Chính vì thế mà diện tích bởi những ngôi nhà phố mọc lên khá là tương đối với phần đông đa số nhà phố chỉ sỡ hữu mặt tiền 6m. Hôm nay công ty xây dựng Khải Nguyên xin giới thiệu cho các bạn một mẫu nhà ống hiện đại gồm có 4 tầng mời các bạn cùng nhìn ngắm nhé.


Ở tầng 1 ta sẽ có một gara ô tô và 1 đường dẫn chính vào phòng khách của ngôi nhà. Tiếp theo là l căn phòng khách rộng lớn phía sau là nhà bếp và tiếp theo là phòng tắm.
Tầng 2 cơ bản bố trí 1 phòng ngủ lớn, 1 nhà vệ sinh, phòng tắm rộng rãi, phòng sinh hoạt chung và một sân chơi.
Tầng 3 có kiểu thiết kế đơn giản với 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh khép kính mang lên vẻ riêng tư tạo ra không gian yên tĩnh nhất định thuận lợi cho học tập và làm việc.
Tầng 4 gồm 1 phòng ngủ,1 phòng vệ sinh là nơi giặt dũ phơi đồ và là nơi thiêng liêng để tôn thờ tổ tiên.

Rất mong rằng mẫu thiết kế này sẽ giúp ích cho các bạn trong công cuộc xây dựng tổ ấm của gia đình mình. Nếu các bạn cần chúng tôi tư vấn thêm về mẫu nhà cấp 4 mái thái  hoặc có nhu cầu xây nhà thì có thể liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi nhé.

Bài Viết Liên Quan

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.