Mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt mái thái 3 phòng ngủ

Công ty xây dựng Khải Nguyên giới thiệu Mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt mái thái 3 phòng ngủ. Mẫu nhà cấp 4 đẹp được thiết kế theo lối kiến trúc nhà ống với 5m bề ngang và 26m chiều dài. Các không gian gần như sẽ được bố trí trên một đường thẳng theo chiều dài của ngôi nhà.

 Tuy nhiên do hai bên ngôi nhà là không có những ngôi nhà san sát, liền kề như dạng nhà ống, nhà phố, thay vào đó là khoảng sân vườn thoáng đãng nên các cửa sổ sẽ được trổ hai bên hông nhà để lấy sáng tối ưu cho không gian bên trong.
Tuy nhiên, trong mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn này phần mái được thiết kế khá đặc biệt. Công trình được thiết kế dạng mái thái, mái phụ kiểu chữ A ở mặt trước và mái chính ở mặt sau và được nâng lên cao hơn so với mái phụ. Từ đó về cảm quan mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái sẽ tạo được vẻ bề thế và có chiều sâu hơn. Về công năng, thiết kế mái sẽ giúp hệ trần nhà được mở rộng, không gian bên trong cũng tạo được sự thông thoáng và cởi mở.
Phối cảnh 3D – Mẫu thiết kế nhà cấp 4 trệt mái thái 3 phòng ngủ

 Bản vẽ chi tiết mặt bằng và nội thất thiết kế nhà cấp 4 đẹp.

Thiết kế nội thất bên trong ngôi nhà cấp 4
Công ty xây dựng Khải Nguyên chuyên tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4 trọn gói. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu tư vấn thiết kế xây nhà cấp 4, để được công ty chung tôi tư vấn thiết kế ngôi nhà ưng ý nhất.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.