Những Mẫu Nhà Ống Có Mặt Tiền 4m Hiện Đại

160:Những Mẫu Nhà Ống Có Mặt Tiền 4m Hiện Đại: Để có được một ngôi nhà đẹp toàn diện thì từ “dáng vẻ” bên ngoài cho đến nội thất bên trong phải thật hoàn hảo. Như vậy bạn cần có sự đầu tư về thời gian tham khảo các mẫu nhà đẹp và lên ý tưởng thiết kế mặt tiền, kiến trúc và nội thất. Với những ai đang chuẩn bị xây dựng nhà ống và đang tìm kiếm mẫu thiết kế mặt tiền nhà ống 4m thì dưới đây công ty xây dựng Khải Nguyên sẽ giới thiệu cho các bạn những mẫu thiết kế  không bao giờ bị lỗi mốt qua năm tháng.
Những Mẫu Nhà Ống Có Mặt Tiền 4m Hiện Đại
 Mẫu mặt tiền thiết kế nhà ống theo phong cách hiện đại, mái Thái, có ban công và góc sân nhỏ trước nhà tạo cảm giác thoáng đãng. Do nhà ống có diện tích nhỏ nên kiến trúc sư phải tạo những khoảng “tự do” như ban công, sân trước để ngôi nhà trông thoáng hơn.
Những Mẫu Nhà Ống Có Mặt Tiền 4m Hiện Đại
 Hầu hết các thiết kế nhà ống đều có ban công, sân trước hay sân thượng để hóng gió, phơi quần áo hay tạo không gian nhỏ để trẻ vui chơi. Ngôi nhà ống này cũng vậy, kiến trúc sư áp phong lối thiết kế hiện đại có đầy đủ những yếu tố cần thiết kể trên để gia chủ thực hiện những kế hoạch của mình như trồng cây canh, trồng rau hay tạo nơi tập thể dục trên sân thượng.
Những Mẫu Nhà Ống Có Mặt Tiền 4m Hiện Đại
 Mặt tiền nhà ống 2 mảng màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa với nhau mang đến một tổng thể ưa nhìn. Ngôi nhà nhỏ khá “kín đáo” nên kiến trúc sư đã chọn lắp đặt cửa chính, cửa sổ đều bằng kính để ánh sáng có thể lọt vào ngôi nhà để không gian bên trong sáng sủa hơn, hạn chế bật bóng đèn vào buổi sáng. Bạn có thể học tập thiết kế này cho thiết kế mặt tiền nhà ống 3m hay 5m.
Những Mẫu Nhà Ống Có Mặt Tiền 4m Hiện Đại
 Mẫu nhà ống 2 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại với màu sơn xanh da trời nhẹ dịu, bình yên. Ngôi nhà cũng có ban công nhỏ, sân thượng tạo cảm giác thông thoáng. Đây là một trong những mẫu nhà ống điển hình cho phong cách thiết kế đơn giản, hiện đại nhằm hoàn thành công trình một cách nhanh nhất.
Những Mẫu Nhà Ống Có Mặt Tiền 4m Hiện Đại
 Hoặc bạn có thể áp dụng thiết kế mặt tiền nhà ống của mẫu nhà hiện đại này cho ngôi nhà tương lai và có sự sáng tạo khác biệt về màu sơn hay bạn có thể thay cửa kính trắng bằng cửa gỗ tự nhiên giảm tiếng ồn ở ngoài ống.
Những Mẫu Nhà Ống Có Mặt Tiền 4m Hiện Đại
Ngôi nhà ống có mặt tiền được trang bị bằng cửa kính rộng tạo cảm giác thoáng đãng, dễ chịu khi nhìn vào. Gia chủ có thể yêu cầu thiết kế khoảng ban công rộng rãi hơn để có không  gian nghỉ ngơi, thư giãn, hít thở không khí trong lành vào buổi sáng.
Những Mẫu Nhà Ống Có Mặt Tiền 4m Hiện Đại
Việc thiết ban công hay tầng thượng sẽ làm cho ngôi nhà phố đỡ bí bách hơn vì thế đây chính là thiết kế phổ biến với mọi kiểu nhà. 
Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn những mẫu nhà ống có mặt tiền 4m hiện đại Công ty xây dựng Khải Nguyên mang đến để các bạn tham khảo nhằm rút ra được ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình. Nếu các bạn có thắc mắc hoặc có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi nhé.

Bài Viết Liên Quan

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.