Mẫu Nhà Ống Thiết Kế Hiện Đại Sang Trọng

Mẫu Nhà Ống Thiết Kế Hiện Đại Sang Trọng: Các bạn đang tìm mẫu nhà ống cách biệt với phó xá ồn ào nhiều khói bụi thi dưới đây là mẫu nhà ống 5 tầng với thiết kế gần gũi với thiên nhiên. Không làm phí thời gian của các bạn nữa Công ty xây dựng Khải Nguyên mời các bạn xem chi tiết mẫu nhà này nhé.
Mẫu Nhà Ống Thiết Kế Hiện Đại Sang Trọng

Chủ nhà mong muốn có một không gian sống đủ tiện nghi và phải cách biệt với phố xá ồn ào, bụi bặm. Công ty xây dựng Khải Nguyên đã đưa ra thiết kế có hai khoảng trống lớn để giải quyết các yêu cầu trên.
Khoảng trống thứ nhất nằm ở vị trí mặt tiền của ngôi nhà ống 5 tầng. Đó là khoảng giật được hướng dần vào trong kết hợp với cây xanh tạo khoảng đệm làm giảm tiếng ồn, khói bụi, nắng hướng tây chiếu trực tiếp vào nhà.
Thiết kế nhà ống 5 tầng khoảng trống thứ hai nằm ở vị trí trung tâm nhà từ tầng 2 tới tầng 5. Khu vực này không có mái che, giúp cho cây cối xanh tốt bởi có đủ nắng mưa. Kiến trúc sư chia sẻ, nếu sử dụng mái kính, ngôi nhà hướng tây sẽ nóng và cây cối không phát triển được.
Vị trí cầu thang và hành lang ở trung tâm, kết nối không gian. Các thành viên như được bước đi trên ngọn cây khi di chuyển trong nhà.
Thiết kế nhà ống được tối giản cả về màu sắc, đường nét lẫn chủng loại cây trồng. Các rặng trúc mảnh mai phù hợp với không gian hầu như chỉ sử dụng tông màu trắng.
Kiến trúc sư mong muốn đem lại cuộc sống chất lượng, không khí trong lành hơn cho gia chủ trong quá trình công nghiệp hóa và đô thị hóa ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường.
Không gian mở của bếp và bàn ăn giúp gia đình có thể cảm nhận ánh sáng, gió, tiếng mưa rơi…
Mẫu Nhà Ống Thiết Kế Hiện Đại Sang Trọng
Thiết kế nhà ống 5 tầng với thiết kế mặt tiền giúp cản bớt nắng gắt, gió nóng nhưng vẫn cho ánh sáng vào trong các phòng.
Ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, con người cũng được tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên.
Bản vẽ mặt bằng các tầng
Thế là công ty xây dựng Khải Nguyên đã giới thiệu cho các bạn Mẫu Nhà Ống Thiết Kế Hiện Đại Sang Trọng. Nếu các bạn có thắc mắc hoặc có nhu cầu xây nhà hãy thể liên hệ Công ty xây dựng Khải Nguyên để được tư vấn nhiều hơn nhé.

Bài Viết Liên Quan

Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.