Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp

Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp: Nhà cấp 4 đẹp mái Thái  được áp dụng xây dựng khá nhiều không chỉ ở các vùng nông thôn mà ở những thành phố đô thị mới cũng rất được ưa chuộng, công năng đơn giản và yêu thích phong cách nhẹ nhàng, những ngôi Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp nho nhỏ, xinh xắn luôn là lựa chọn hàng đầu với những đôi vợ chồng trẻ.

 Bức tường bên phải nơi đặt phòng khách, phòng ăn và nhà bếp được sơn màu nhạt với sự kết hợp màu xanh hoặc tông màu.

Tấm lợp kim loại nhịp dài, cửa sổ khung nhôm sơn tĩnh điện, cửa gỗ, gạch ốp gạch granite là những tính năng chính của kế hoạch nhà gỗ ba phòng ngủ này.


Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp

Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái ĐẹpĐi sâu vào chi tiết với sơ đồ tầng bên dưới, tầng trệt gồm 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và nhà tắm, phòng ăn, bếp, phòng khách, bếp bẩn và hiên nhỏ ở phía trước.
Mẫu Thiết Kế Nhà Cấp 4 Mái Thái Đẹp với cách bố trí công năng bên trong khá đơn giản, không quá cầu kỳ ưu tiên phần diện tích thực tế sử dụng. Với chiều sâu hạn chế thì sắp xếp, bố trí công năng như vậy là khá thích hợp với nhu cầu đơn giản, tiện dụng của gia chủ. Nếu có thắc mắc hoặc có nhu cầu xây nhà hãy liên hệ với Công ty xây dựng Khải Nguyên chúng tôi nhé.
Nhãn:

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.